Tai nghe Beats MixR giá rẻ cho DJ chuyên nghiệp

 on Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016  

Beats Mixr™ on ear headphones
3.5mm audio cable
¼” audio adapter
In-line remote & mic cable (features may vary)
Carrying case
Beats cleaning cloth
Weight (kg): 0.21
Height (mm): 197
Length of Cable (m): 1.615
Type of Jack: 3.5mm

Một số ưu điểm của Tai nghe Beats MixR

– Cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, âm bass rất sâu ở âm lượng cao nhất
– Tai nghe được thiết kế đặc biệt dành cho các DJ
– Dễ dành truyền cảm hứng âm nhạc tuyệt đỉnh từ các DJ đến người nghe
– Thiết kế siêu nhẹ, các vòng và đệm tai êm ái
– Sản phẩm được ưa chuộng bởi các DJ trên thế giới


BEATS MIXR – CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP ÂM THANH

Tai nghe Beats Mixr Với khả năng cách âm đến tuyệt đối, giúp bạn có thể trải nghiệm 100% công suất âm thanh dù ở đám đông, trên đường, hoặc bất kỳ đâu… đều không làm ảnh hưởng đến việc thưởng thức âm thanh của riêng bạn. Tai nghe được trang bị hệ thống âm thanh siêu phân luồng đem bạn đến với thế giới của những bản thu DJ chất lượng cao lần đầu tiên được sử dụng trên một chiếc Headphones cao cấp của hãng Beats.
Cũng chính vì khả năng đặc biệt này, tai nghe Beats Mixr là lựa chọn số 1 cho những DJ nổi tiếng trên toàn thế giới, tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp âm thanh. Với những sản phẩm là các bản thu DJ, các bản Mixr…. được khởi nguồn từ chính tai nghe Beats Mixr chính hãng cao cấp này.

BEATS MIXR – TẠO RA CHO NHỮNG DJ TRÊN THẾ GIỚI

Tai nghe Beats Mixr chính hãng được thiết kế bởi Dr. Dre là một tai nghe cao cấp dành cho những DJ chuyên nghiệp. Với phần ốp tai có thể lật ngược, cáp có thể tháo rời và đặc biệt giắc cắm tai nghe không chỉ là đầu vào âm thanh mà còn có thể hoạt động như một đầu ra để chia sẻ âm thanh với bạn bè.

BEATS MIRX – ĐỘ BỀN TUYỆT ĐỐI

Với trọng lượng khoảng 200g, tai nghe Beats Mixr có thiết kế đẹp mắt với phần khung được làm từ nhôm chải chắc chắn và có hai màu cho bạn chọn lựa là đen và trắng. Nổi bật phía trên phần ốp tai là logo chữ “B” cách điệu màu đỏ, phía trong là phần đệm màu đen. Dưới phần ốp tai mỗi bên có một giắc cắm 3,5 mm cho đầu vào/ra âm thanh, phần cáp có màu đỏ nối với giắc cắm ở hai đầu.
Ngoài ra bộ tai nghe còn đi kèm với một túi bảo vệ và một miếng vải sản xuất với công nghệ Aegis Microbe Shield ngăn ngừa vi khuẩn tiếp xúc với tai nghe.

BEATS MIRX – TƯƠNG THÍCH MỞ RỘNG

Tai nghe Beats Mixr chính hãng được trang bị 1 dây DJ chuyên dụng có khả năng chịu xoắn, co giãn và đặc biệt có thể kéo dài đến hơn 2m rất phù hợp cho việc biểu diễn và làm nhạc. Tai nghe Beats Mixr chính hãng còn được trang bị thêm cáp rời 3.5mm tích hợp Control, với tính năng nghe gọi, dừng bài, tiến bài, lùi bài, và điều chỉnh âm lượng tương thích chuẩn trên Iphone, Ipad, Ipod. Ngoài ra tai nghe Beats Mixr chính hãng còn hỗ trợ đàm thoại trên các Smartphone khác của HTC, Blackberry, Sky, LG…
Dây Control của tai nghe Beats Mixr được trang bị tính năng ControlTalk – khối điều khiển nhỏ gắn vào cáp tai nghe bao gồm mic tích hợp và nút điều khiển nhạc của điện thoại. Nút này có khả năng điều khiển âm một lần bấm để chơi tiếp hoặc tạm dừng, hai lần để bỏ qua và chơi tiếp ca khúc liền sau và ba lần bấm để bỏ qua và chơi tiếp ca khúc liền trước.
Khối này cũng có thêm một nút điều khiển âm lượng nhưng chỉ làm việc với các thiết bị của Apple như Iphone, Ipad, Ipod.
Tai nghe beats mixr chính hãng
0048226beatsbydre_overear_unboxed_mixr_large (1)


0048962overear_mixr_neon_blue_standard_front0049550overear_mixr_neon_blue_standard_thrqrtleft0050058overear_mixr_neon_green_standard_thrqrtright0050344overear_mixr_neon_orange_standard_thrqrtright0050585overear_mixr_neon_pink_standard_thrqrtright0050865overear_mixr_neon_yellow_standard_thrqrtright
beats mixr
beats mixr chính hãng
beats by dre
tai nghe beats mixr chính hãng
Tai nghe Beats MixR giá rẻ cho DJ chuyên nghiệp 4.5 5 Máy lọc nước việt Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016 – Cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, âm bass rất sâu ở âm lượng cao nhất, tai nghe được thiết kế đặc biệt dành cho các DJ Beats Mixr™ on ear headphones 3.5mm audio cable ¼” audio adapter In-line remote & mic cable (features may vary) Carrying case ...


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.