Tai nghe Beats Solo 2 Royal Edition

 on Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016  

Beats Solo 2 Royal Edition là bộ sưu tập tai nghe thế hệ mới nhất của dòng Beats Solo. Beats Solo 2 của Beats By Dre bao gồm 5 mẫu với các màu: Xanh, tím, xanh rêu, hồng và xám.
Đây là mẫu tai nghe có dây, được Beats nâng cấp từ mẫu beats solo đời 2013 với khả năng tương thích cao với các sản phẩm của Apple.
Chất lượng âm thanh đã được cải thiện rất nhiều, đặc biệt ở khả năng tái hiện âm bass sâu và chắc.
Tổng quan
Một cập nhật đầy đủ các mô hình phổ biến nhất Beats, Tai nghe Beats by Dr. Dre Solo2 Royal Edition cung cấp âm thanh được cải thiện, một phạm vi rộng lớn hơn của âm thanh và tăng cường sự rõ ràng cho tất cả các nhạc trên iPhone, iPad, hoặc iPod. Nó cũng cung cấp sự thoải mái thậm chí còn lớn hơn nhờ vào một thiết kế gọn, nhẹ và bền.
solo-2-feature-3-O

tai nghe beats solo 2

Cảm thấy một loại âm thanh mới
Tai nghe Solo2 Royal Edition có một phạm vi năng động hơn và rộng lớn hơn của âm thanh, với một sự rõ ràng rằng có thể mang lại cho bạn gần gũi hơn với những gì các nghệ sĩ dự định bạn sẽ nghe. Bạn sẽ cảm nhận được âm thanh trung thực cao hơn không có vấn đề gì loại nhạc bạn chơi.
beats solo2 royal edition
Không cần phải tiếp cận với thiết bị iOS của bạn
Với cáp RemoteTalk màu kết hợp, bạn có thể thay đổi bài hát, điều chỉnh âm lượng, và thậm chí nhận cuộc gọi mà không cần phải đụng đến iPhone, iPad, hoặc iPod. (Chức năng có thể khác nhau tùy theo thiết bị.)
beats solo2 royal edition
Điểm nổi bật
  • Cập nhật tăng chất Acoustics
  • Thiết kế gọn nhẹ hợp lý,cải thiện sự thoải mái
  • Durable và thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng gấp lại
  • Nhận cuộc gọi và điều khiển âm nhạc trên iOS của bạn với cáp RemoteTalk
Có gì trong Box?
  • Beats by Dr. Dre Solo2 On-Ear Headphones
  • Cáp RemoteTalk
  • Hộp đựng
Đặc điểm kỹ thuật
  • Các tính năng khác: Remote và Mic vẫn hoạt động nếu không có Pin
  • Form Factor: On Ear
Tai nghe Beats Solo 2 Royal Edition 4.5 5 BGMディズニー Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016 Beats Solo 2 Royal Edition là bộ sưu tập tai nghe thế hệ mới nhất của dòng Beats Solo. Beats Solo 2 Royal Edition  là bộ sưu tập tai nghe thế hệ mới nhất của dòng  Beats Solo . Beats Solo 2 của Beats By Dre bao gồm 5 mẫu với c...


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.