Nước máy chuẩn Việt Nam thay thế máy lọc nước

 on Thứ Sáu, 2 tháng 10, 2015  

Đại diện Công ty nước sạch cho rằng, nguồn nước máy họ cung cấp đảm bảo tiêu chuẩn Việt Nam, nên nếu dùng để đun nấu thì không cần mua máy lọc nước.


Trao đổi với Chất lượng Việt Nam sáng nay, 8/5, ông Bế Thành, Phó Giám đốc công ty CP Đầu tư xây dựng và Kinh doanh nước sạch (VIWACO) cho biết, nguồn nước của công ty này thường xuyên được Trung tâm Y tế dự phòng của Sở Y tế Hà Nội kiểm tra. Các kết quả đều đạt theo Quy chuẩn Việt Nam QCVN 01: 2009 BYT.Vì thế, nếu khách hàng dùng nước của doanh nghiệp này cung cấp thì không cần mua máy lọc nước, nếu trước khi uống đã qua đun sôi, nấu nướng...

Hiện, công ty này cung cấp nước sạch cho nhiều quận ở Hà Nội như: Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, một phần Cầu Giấy, một phần huyện Thanh Trì.

Trước đó, trao đổi với chúng tôi, chuyên gia của Trung tâm nước sạch thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội cũng khẳng định, với nguồn nước các công ty uy tín cung cấp thì người dân không cần dùng máy lọc nước.

Hiện nay, giá nhiều máy lọc nước lên đến 5 triệu đồng. Nhiều người vẫn cắn răng mua vì lo sợ trước các thông tin nước bị nhiễm asen.
Nước máy chuẩn Việt Nam thay thế máy lọc nước 4.5 5 Unknown Thứ Sáu, 2 tháng 10, 2015 Đại diện Công ty nước sạch cho rằng, nguồn nước máy họ cung cấp đảm bảo tiêu chuẩn Việt Nam, nên nếu dùng để đun nấu thì không cần mua máy lọc nước. Đại diện Công ty nước sạch cho rằng, nguồn nước máy họ cung cấp đảm bảo tiêu chuẩn Việt Nam, nên nếu dùng để đun nấu thì không cần mua máy ...


1 nhận xét:

 1. I was happy to get the information from your website, I hope you have many more articles or, so I can introduce people to know about you.
  I have some content or wish everybody preview:
  máy lọc nước
  máy lọc nước RO
  máy lọc nước gia đình

  Trả lờiXóa

Được tạo bởi Blogger.