Ohido tặng quà Tết 700.000 cho khách hàng

 on Thứ Năm, 24 tháng 9, 2015  

Khách hàng khi mua sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido model T8080 loại 7 cấp, 8 cấp lọc có vỏ tủ, sẽ được nhận ngay một bếp hồng ngoại trị giá 700.000 đồng.

Hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Công ty cổ phần thương mại và chuyển giao công nghệ Ohido lại tổ chức chương trình khuyến mãi quy mô lớn nhằm kích cầu, mang lại cho khách hàng nhiều quà tặng thiết thực và ý nghĩa. Đây được coi như một lời tri ân cùng lời kính chúc tới khách hàng một năm mới an khang - thịnh vượng.Xuân năm nay, công ty tổ chức chương trình khuyến mãi với chủ đề "Chào xuân Việt Nam 2014". Chương trình khuyến mãi đặc biệt của Ohido như lời chào, lời kính chúc sức khỏe của những người khách phương xa Malaysia dành tặng cho tất cả các khách hàng Việt Nam Theo đó, khách hàng khi mua sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido model T8080 loại 7 cấp, 8 cấp lọc có vỏ tủ, sẽ được nhận ngay một bếp hồng ngoại trị giá 700.000 đồng.

Máy lọc nước Geyser Ohido model T8080 là sản phẩm tiện lợi cho các gia đình Việt, dòng máy này nổi tiếng bởi chất lượng cao, mẫu mã sản phẩm đẹp, hiện đại, phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam. Đặc biệt, dòng máy này được bảo hành sản phẩm lâu, lên tới 3 năm cho tất cả phần điện và 12 tháng cho màng lọc R.O (thiết bị chiết xuất ra nước tinh khiết - linh hồn của sản phầm) được ghi số seri trực tiếp trên một loại thẻ nhựa gắn logo của nhà sản xuất và tem bảo hành chính hãng của Ohido.

Điều này tránh cho khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, tiện lợi cho khách hàng khi bảo hành hoặc mua phụ kiện máy lọc nước thay thế tại các trung tâm bảo hành hoặc đại lý bán và bảo hành của công ty trên toàn quốc.

Loại máy lọc nước này sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược (R.O) nhờ khe hở màng nhỏ, cỡ 1/10.000 micron (bằng 1/10 kích thước vi khuẩn) nên có khả năng cung cấp nước uống hoàn toàn tinh khiết với chi phí thấp mà hiệu quả cao. Nước tinh khiết sau khi lọc có khả năng loại bỏ hơn 95% tổng số chất rắn hòa tan, 99% tổng lượng chất hữu cơ, 99% các vi khuẩn và loại bỏ đến 99% chất clo...

Qua các cấp lọc của máy, nguồn nước còn được bổ sung thêm dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, loại bỏ mùi khó chịu cân bằng PH ngăn chặn tái khuẩn hữu hiệu.

Ohido tặng quà Tết 700.000 cho khách hàng 4.5 5 Unknown Thứ Năm, 24 tháng 9, 2015 Khách hàng khi mua sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido model T8080 loại 7 cấp, 8 cấp lọc có vỏ tủ, sẽ được nhận ngay một bếp hồng ngoại trị giá 700.000 đồng. Khách hàng khi mua sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido model T8080 loại 7 cấp, 8 cấp lọc có vỏ tủ, sẽ được nhận ngay một bếp hồng ngoại trị giá...


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.